Giới Thiệu

Công ty Mai Thiên Phát chuyên sản xuất sổ da, giả da, simili, Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất . . .

Công ty Mai Thiên Phát chuyên sản xuất sổ da, giả da, simili, Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất . . .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và sản xuất sổ da, các sản phẩm bằng da. Nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng cao thì vẫn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp.
Một quyển sổ da đẹp hay các sản phẩm bằng da cao cấp, ngoài kỹ thuật của người thợ may đẹp có kỹ thuật chạy những đường may chính xác, tỉ mỉ để tạo nên sự tinh tế của sản phẩm thì yếu tố không thể thiếu là kinh nghiệm.
Cốt lõi của 1 sản phẩm đẹp phải là những người thợ có thâm niên, tỉ mỉ để có những bộ khuôn rập chính xác. Để sản phẩm được đồng đều và chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn tuân thủ sử dụng những bộ khuôn bế, khuôn dập thay thế cho việc cắt ghép thủ công mà trên thực tế khuôn phải một nhà sản xuất nào cũng làm được.
Với gần 10 năm kinh nghiệm và hoạt động với phương châm “ Lời hứa của chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phục vụ uy tín” Mai Thiên Phát” luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đã tìm đến Mai Thiên Phát.
Hiện nay,  Công ty TNHH Mai Thiên Phát chuyên sản xuất các sản phẩm da, giả da PU, PVC, da ép cao tần cho ra một số sản phẩm sau:
Sản xuất sổ da cao cấp.

Sản xuát menu cao cấpmenu nhà hàng,
Sản xuất ví đựng hộ chiếu, ví đựng passport, ví đựng namecard
Sản xuất ví da
Sản xuất USB bao da, USB thẻ, USB dây
Sản xuất bao da đựng Ipad
Sản xuất bút ký, cặp da, túi dựng tài liệu
Sản xuất các sản phẩm da theo yêu cầu
Công ty TNHH Mai Thiên Phát  cam kết mang đến cho quý khách háng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng.
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH MAI THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 24 Đường 18E, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

MST: 0313425794

Điện thoại: 0948 831 379 (Trúc Loan) – 077.817.4702 (Mỹ Linh) – 092.970.6939 (Thành Được)

Email: sanxuatsodamtp@gmail.com

Website: xuongsanxuatsoda.com.vn.

Contact us

Gửi thông tin cho chúng tôi bằng cách gọi điện, gửi tin nhắn và email cho chúng tôi để giải đáp các thắc mắc nhanh nhất

Chat Zalo