Sổ Tay Lò Xo Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Tp.HCM

blank page on spiral notebook

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn nhận báo giá in sổ tay lò xo để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên?

Bạn là cơ sở giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ… bạn đang đặt in sách quà tặng cho học sinh?

Đối với nhân viên văn phòng, mọi thời gian biểu hàng ngày đều cần phải ghi nhớ, nhưng đôi khi bạn lại bỏ sót một vài thứ.

Vì vậy, tất cả chúng ta đều cần một cuốn sổ để ghi chép mỗi ngày. Và sổ tay lò xo theo yêu cầu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang đi khắp nơi mà giá thành lại khá rẻ và có thể in logo doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Sổ tay lò xo là loại sổ có lõi và bìa được giữ với nhau bằng lò xo. Chúng có thể có nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sổ tay lò xo hiện nay khá phổ biến trên thị trường, không chỉ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu in sổ tay lò xo với số lượng lớn mà ngay cả các đơn vị kinh doanh quà tặng văn phòng cũng thường đặt in để in. bán lẻ và bán sỉ. Biết được điều đó, Xưởng sản xuất sổ da Mai Thiên Phát đã cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất sổ tay cho mọi khách hàng theo yêu cầu.

Xưởng sản xuất sổ tay sổ bìa da mai thiên phát
Xưởng sản xuất sổ tay sổ bìa da mai thiên phát

Xưởng sản xuất sổ da Mai Thiên Phát là công ty sản xuất sổ tay tphcm đáng tin cậy của mọi khách hàng. Ở đây chúng tôi có in các loại sổ theo yêu cầu của quý khách hàng như: sổ tay lò xo, sổ tay bìa khóa, sổ tay đóng gáy. Chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và từng ngày tiến bộ.

Hãy nhanh tay liên hệ đến các số Hotline của chúng tôi: 0901006786 để được tư vấn hoặc báo giá.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu sổ tay lò xo đẹp, giá rẻ, đa dạng và có nét độc đáo riêng. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu các cuốn sổ đặc trưng và tốt nhất nhất.

Leave a Reply

Contact us

Gửi thông tin cho chúng tôi bằng cách gọi điện, gửi tin nhắn và email cho chúng tôi để giải đáp các thắc mắc nhanh nhất

Chat Zalo